Chăm sóc bệnh nhân tai biến đột quỵ tại nhà

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tai biến mạch máu não tại nhà


Hiện nay, những trường hợp bị tai biến xuất hiện ngày càng nhiều, chủ yếu là tai biến mạch máu não. Ảnh hưởng của tai biến thường rất nặng nề, gây ảnh hưởng nghiệm trọng tới người bệnh như gây liệt nửa người, liệt toàn thân,… thậm chí cả tử vong. Vì vậy, những bệnh nhân gặp tai biến cần được quan tâm, chăm sóc đặc biệt để phục hồi chức năng, cũng như tránh tái phát. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tai biến tại nhà của Medicviet đã ra đời nhằm giúp đỡ những người bệnh tai biến.
 
chăm sóc bệnh nhân tai biến mạch máu não
 

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tai biến tại nhà của Medicviet.vn


Bệnh tai biến là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh. Chính vì thế, những người bệnh nên được chăm sóc bởi những điều dưỡng viên chuyên nghiệp, giúp họ mau phục hồi, cũng như ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Đội ngũ điều dưỡng viên tại Medicviet đều được tuyển chọn gắt gao, họ đều là những người có năng lực, trình độ chuyên môn tốt. Tất cả những dịch vụ như: cho uống thuốc theo đơn, phục hồi chức năng, vệ sinh cá nhân, vệ sinh phòng, nấu những bữa ăn dinh dưỡng,… đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và tận tâm.

 
chăm sóc bệnh nhân tai biến mạch máu não
 
Hậu quả của tai biến thường rất nghiêm trọng như: liệt nửa người, liệt toàn thân khiến người bệnh không có khả năng tự chăm sóc. Với tính chất nguy hiểm của bệnh tình, người bình thường không có đủ khả năng chăm sóc sức khỏe tại nhà cho bệnh nhân, mà cần những người có chuyên môn trợ giúp. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên của Medicviet sẽ có những phương pháp điều trị, phục hồi lại chức năng hoạt động cho người bệnh bằng những phương pháp xoa bóp, vật lý trị liệu khoa học. Người bệnh sẽ có cơ hội trở thành người khỏe mạnh nếu như kiên trì luyện tập cộng với tinh thần lạc quan.

Điều lo sợ của những bệnh nhân tai biến đó là khả năng bệnh tái phát, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng. Chính vì thế, ngoài việc chăm sóc, những điều dưỡng viên và bác sĩ chăm sóc bệnh nhân tai biến tại nhà còn hướng dẫn người bệnh có những biện pháp đề phòng tai biến tái phát.

 

Phản hồi của người bệnh về dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tai biến của medicviet.vn


Đã có rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh bị tai biến tại Medicviet. Bằng thái độ nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên, những bệnh nhân tai biến mạch máu não đã được chăm sóc rất chu đáo. Ngoài ra, họ còn được cung cấp chế độ dinh dưỡng, luyện tập nhằm tránh nguy cơ tái phát. 100% bệnh nhân đều hài lòng với dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi.

Tai biến là một căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng, vì vậy cần có một chế độ chăm sóc đặc biệt, cũng như ngăn ngừa tình trạng bệnh tái phát cho bệnh nhân tai biến. Hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tai biến tại nhà của Medicviet chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Tin liên quan: 
Cách chăm sóc người bệnh tại nhà sau tai biến.

 

Thông tin liên hệ 

TRUNG TÂM BÁC SĨ GIA ĐÌNH MEDICVIET
Địa chỉ VP: 07/120 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
Phòng khám: Số 34 ngõ 389/4 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Email:
 info@medicviet.vn
Điện thoại: 1900 1228   Hotline: 0963 999 626
Website: medicviet.vn

Thông tin hẹn khám

Nam Nữ