Khám chữa bệnh giang mai tại nhà

MEDICVIET cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh giang mai tại nhà hiệu quả, xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh và giúp bệnh nhân có phương pháp điều trị tích cực.

Giang mai là một căn bệnh xã hội tương đối nguy hiểm và có thể gây ra những biến chứng tàn phá cơ thể lẫn hệ sinh dục trầm trọng. Đây lại là căn bệnh nhạy cảm khá khó nói, vì vậy mà dịch vụ khám chữa bệnh giang mai tại nhà là một trong những dịch vụ của MEDICVIET nhằm giúp bệnh nhân không cần phải đến bệnh viện mà vẫn được khám và chữa trị bệnh giang mai ngay tại nhà.

Những tác hại của bệnh giang mai

Chữa bệnh Giang Mai
Xoắn khuẩn giang mai
 
Không thể phủ nhận những tác hại thực sự nguy hiểm của căn bệnh giang mai đối với sức khỏe của con người. Qua quá trình khám chữa bệnh giang mai tại nhà cho nhiều bệnh nhân, MEDICVIET có thể thống kế những tác hại bao gồm:

- Gây tê liệt tủy sống và nguy cơ tử vong cao

Do xoắn khuẩn giang mai đã ăn sâu vào hệ thống tần kinh trung ương của tủy sống, điều này khiến cho tủy sống của người bệnh bị tê liệt hoàn toàn và cơ thể sẽ bị tàn phá nhanh chóng.

- Gây tổn hại trung khu thần kinh

Ngoài gây tê liệt tủy sống, xoắn khuẩn giang mai còn gây ra những tác độngt tiêu cực khi xâm nhập thành công vào khu trung khu thần kinh của cơ thể. Những bệnh nhân bị bệnh đến giai đoạn này thường có hệ thống dây thần kinh bị teo, nhận thức không được rõ ràng…

- Gây tổn hại hệ thống mạch máu

Đây là điều nguy hiểm nhất có thể dẫn tới tử vong cho người bệnh. Xoắn khuẩn giang mai sẽ  xâm nhập dần dần vào hệ thống mạch máu của người bệnh và từ đó gây nên viêm động mạch, tắc động mạch…

- Gây vô sinh – hiếm muộn

Đa số những người bị mắc xoắn khuẩn giang mai thường bị liệt hệ thống sinh sản. Vấn đề này xảy ra là do xoắn khuẩn giang mai có tốc độ tàn phá các cơ quan sinh dục một cách vô cùng nhanh chóng vòi trứng, cổ tử cung, tử cung, buồng trứng, tinh hoàn, mào tinh, ống dẫn tinh… Điều này sẽ dẫn đến tình trạng vô sinh – hiếm muộn ở người bệnh

Dịch vụ khám chữa bệnh giang mai tại nhà MEDICVIET

Chữa bệnh Giang Mai
Dịch vụ khám chữa bệnh giang mai tại nhà
 
Để có thể tránh được những tác hại nguy hiểm của bệnh giang mai, người bệnh cần được khám và chữa bệnh kịp thời. Tuy nhiên, vì là căn bệnh khó nói cũng như việc đi đến bệnh viện để khám thường gặp nhiều khó khăn như:

- Số lượng bệnh nhân ở bệnh viện thường quá đông nên thời gian phải chờ đợi thường rất lâu – lãng phí thời gian.

-  Một số bệnh nhân mắc bệnh lậu còn bị ảnh hưởng bởi những căn bệnh khác cần hạn chế đi lại, kị gió, kị nước…

-  Gia đình có nhiều trẻ nhỏ mà thiếu người trông nom nên việc đi bệnh viện có nhiều sự bất tiện

-  Có quá nhiều chi phí phụ dẫn đến không đủ tài chính

Biết được những nỗi lo này, giờ đây bệnh nhân bệnh giang mai không cần phải đến bệnh viện để khám chữa bệnh nữa. MEDICVIET triển khai dịch vụ khám chữa bệnh giang mai tại nhà nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực và sự mong mỏi của đại đa số bệnh nhân giang mai.

Quy trình khám chữa bệnh của chúng tôi vô cùng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Từ việc tiếp nhận thông tin của bệnh nhân đến việc tư vấn cho bệnh nhân đều gọn gàng, đúng mấu chốt và đúng yêu cầu của bệnh nhân. Hơn nữa, mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật cách chắc chắn.

Đối với bệnh giang mai, nếu người bệnh nghi ngờ bản thân có bị mắc bệnh hay không thì chúng tôi có thể cứ chuyên viên lấy mẫu xét nghiệm đến tận nhà để lấy mẫu. Và nếu bệnh nhân không cần xét nghiệm mà muốn được điều trị thì chúng tôi có thể lên phác đồ điều trị chính xác ngay lập tức.

Vì vậy, đừng ngại ngần mà hãy sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh giang mai tại nhà của MEDICVIET. Đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn là mục tiêu hoạt động của chúng tôi. 

 

XEM THÊM >>> Chữa bệnh lậu


Thông tin liên hệ 

TRUNG TÂM BÁC SĨ GIA ĐÌNH MEDICVIET
Địa chỉ VP: 07/120 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
Phòng khám: số 34 ngõ 389/4 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Email:
 info@medicviet.vn

Điện thoại: 1900 1228   Hotline: 0963 999 626
Website: medicviet.vn

Thông tin hẹn khám

Nam Nữ