Khám chữa bệnh lậu tại nhà

MEDICVIET cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh lậu tại nhà đảm bảo an toàn thông tin cho bệnh nhân, xác định chính xác tình trạng bệnh của bệnh nhân và lên phương pháp điều trị hiệu quả.

Bệnh lậu là một trong những dạng bệnh khó có thể điều trị dứt điểm. Hơn nữa, đây là căn bệnh rất khó nói và là vấn đề tương đối tế nhị. Chính vì vậy, MEDICVIET đã cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh lậu tại nhà giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn trong việc khám và điều trị căn bệnh này.

Những nguy hiểm của bệnh lậu


Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm với nhiều hình thức lây lan như quan hệ tình dục không an toàn, lây từ mẹ sang con, tiếp xúc với vết thương hở của người bệnh, dùng chung vật dụng cá nhân với người bệnh…
 
chữa bệnh lậu
Vi khuẩn bệnh lậu
 
Dịch vụ khám chữa bệnh lậu tại nhà của MEDICVIET giúp người bệnh xác định chính xác xem bản thân người bệnh có thực sự bị nhiễm bệnh lậu hay không với quy trình xét nghiệm được thực hiện ngay tại nhà.

Chúng ta không thể phủ nhận sự nguy hiểm của bệnh lậu và những ảnh hưởng tiêu cực tới tình trạng sức khỏe của người bệnh. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì bệnh sẽ dẫn tới những tai biến nặng nề như:

- Gây viêm nhiễm nam – phụ khoa: điển hình là những tình trạng viêm như viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn…

- Vô sinh: bệnh lậu có quan hệ mật thiết với tình trạng vô sinh. Ở nam giới, bệnh lậu khiến chất lượng tinh trùng bị suy giảm, tiểu khó, tiểu buốt… Ở nữ giới, bệnh lậu khiến xảy ra những tình trạng như thai ngoài tử cung, sinh non, sảy thai, lây nhiễm bệnh từ mẹ sang con…

- Gây ra tình trạng đau họng khiến cố họng bị sưng đỏ rất nặng.

- Gây ra tình trạng lậu ở mắt khiến người bệnh bị đỏ mắt, viêm kết mạc và dẫn đến mù lòa.

- Nhiễm trùng máu: vi khuẩn lậu khi vào đường máu sẽ nhanh chóng gây nên tình trạng nhiễm khuẩn đường máu, và nếu không chữa trị kịp thời thì có thể gây tử vong do viêm màng não.

- Tăng nguy cơ lây nhiễm căn bệnh thế kỉ HIV/AIDS.

Dịch vụ khám chữa bệnh lậu tại nhà MEDICVIET


Như đã biết, bệnh lậu là một căn bệnh khó nói và khá tế nhị khi đi tìm hiểu nguyên nhân, đồng thời có nhiều người vẫn còn ngại đến bệnh viện để làm xét nghiệm vì phải chờ lâu, mất nhiều khoản tiền phụ…
 
chữa bệnh lậu
Dịch vụ khám chữa bệnh lậu tại nhà MEDICVIET
 
MEDICVIET triển khai dịch vụ khám chữa bệnh lậu tại nhà giúp cho người bệnh có thể an tâm khám và chữa căn bệnh này ngay tại nhà. Tại MEDICVIET, quy trình khám chữa bệnh lậu vô cùng nhanh gọn và đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Phương pháp DHA là phương pháp chữa bệnh lậu thành công nhất và mang lại hiệu quả cao nhất kể cả khi bệnh lậu đã chuyển sang giai đoạn nặng – giai đoạn mãn tính. Phương pháp này sử dụng bức xạ nhiệt tạo ra trường điện từ có tần số cao, loại bỏ vi khuẩn và đồng thời phục hồi vết thương tại khu vực bị viêm nhiễm.

Một số ưu điểm của công nghệ DHA trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu có thể kể đến như:

- Không gây ra tác dụng phụ và vô cùng an toàn với người bệnh.

-  Có thể loại bỏ hoàn toàn các tế bào viêm nhiễm một cách chính xác mà không gây ảnh hưởng tiêu cực đến các bộ phận xung quanh.

- Không tiêm, không đốt điện, không tiểu phẫu… nên không gây đau cho bệnh nhân

- Không cần phải nằm viện vì thời gian điều trị vô cùng nhanh gọn.

- Đảm bảo ngăn ngừa bệnh tái phát.

Hiện nay, MEDICVIET tự hào là cơ sở khám chữa bệnh lậu tại nhà uy tín nhất mà mọi bệnh nhân đang tìm kiếm. 

 

XEM THÊM >>> chữa bệnh giang mai


Thông tin liên hệ 

TRUNG TÂM BÁC SĨ GIA ĐÌNH MEDICVIET
Địa chỉ VP: 07/120 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
Phòng khám: số 34 ngõ 389/4 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Email:
 info@medicviet.vn

Điện thoại: 1900 1228   Hotline: 0963 999 626
Website: 
medicviet.vn

Thông tin hẹn khám

Nam Nữ