Dịch vụ xét nghiệm ung thư sớm

Dịch vụ xét nghiệm ung thư sớm

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm đã cướp đi sinh mạng của biết bao người. Do đó việc phát hiện và điều trị sớm căn bệnh này là điều rất quan trọng để đảm bảo được sức khỏe cũng như tính mạng cho bệnh nhân. Biết được nhu cầu đó, trung tâm bác sỹ gia đình Medicviet đã cung cấp dịch vụ xét nghiệm ung thư sớm bằng những phương pháp tiên tiến nhất.

Phương pháp xét nghiệm ung thư sớm

Trước đây, Việt Nam là quốc gia có tỉ lệ mắc bệnh ung thư khá cao trong các nước trên thế giới. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ đặc biệt là trong ngành y học, nhiều phương pháp phát hiện ung thư được áp dụng đã giúp cho tỉ lệ tử vong vì ung thư giảm đáng kể. Một trong những phương pháp xét nghiệm ung thư sớm phải kể tới đó là xét nghiệm Cancersafe. Xét nghiệm Cancersafe có thể phát hiện ra nhiều căn bệnh ung thư khác nhau như ung thư vú, ung thư dạ dày, ung thu cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư phổi....
 

 
Đây là phương pháp xét nghiệm ung thư được úng dụng rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Lợi ích khi xét nghiệm ung thư sớm

Bệnh ung thư hoàn toàn có thể chữa trị được nếu được phát hiện sớm. Vì vậy lời khuyên của các bác sĩ luôn khuyến khích mọi người nên đi xét nghiệm ung thư định kì để sớm phát hiện các mầm mống ung thu và có phương pháp điều trị phù hợp.
 

Việc phát hiện ung thư sớm giúp bảo vệ sức khỏe và tính mạng của chính bản thân mỗi người, từ đó có những kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho tương lai. Việc xét nghiệm ung thư sớm còn phục vụ cho quá trình theo dõi sự phát triển của các tế bào thư để có những liệu trình điều trị phù hợp.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của trung tâm bác sĩ gia đình Medicviet

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, trung tâm bác sĩ gia đình Medicviet cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà uy tín, chất lượng và an toàn. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, các xét nghiệm được thực theo đúng kĩ thuật, đảm đảo nhanh chóng và có kết quả chính xác về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.
 

 

Là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Hà Nội, Medicviet luôn nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn hộ gia đình. Đến với trung tâm, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ. Sử dụng các phương pháp điều trị tiến tiến nhất hiện nay, nhiều bệnh nhân ung thư khi được xét nghiệm ung thư sớm đã phục hồi hoàn toàn. Đây thực sự là điều rất tự hào của trung tâm bác sĩ gia đình Medicviet.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được những tư vấn về sức khỏe hữu ích. Bạn có thể truy cập vào medicviet.vn để biết chi tiết hơn những dịch vụ của trung tâm.

Thông tin liên hệ
Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xét nghiệm ung thư sớm, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BÁC SĨ GIA ĐÌNH MEDICVIET
Địa chỉ VP: 07/120 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
Phòng khám: Số 34 ngõ 389/4 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Email:
 info@medicviet.vn
Điện thoại: 1900 1228   Hotline: 0963 999 626
Website: medicviet.vn

Thông tin hẹn khám

Nam Nữ