Khám và điều trị bệnh cho trẻ nhỏ tại nhà

Trẻ nhỏ có hệ miễn dịch khá kém do đó thường xuyên mắc các bệnh về hô hấp khiến cho các bậc phục huynh vô cùng lo lắng. Hơn nữa, tình trạng các bệnh viện lớn tại Hà Nội cũng như các tình thành lớn vài năm nay đều trong tình trạng quá tải làm cho chất lượng khám chữa bệnh chưa thực sự đạt hiệu quả cao. Vì thế việc lựa chọn dịch vụ khám và điều trị cho trẻ nhỏ tại nhà hiện đang là phương án tốt nhất để giải quyết vấn đề này.

Lợi ích của dịch vụ khám và điều trị cho trẻ nhỏ tại nhà

Vào mùa hè nóng nực là khoảng thời gian số lượng trẻ nhỏ phải nhập viện nhiều nhất. Điều này khiến việc kiểm soát lây chéo bệnh càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Để khắc phục điều này, các bác sĩ luôn khuyên các gia đình nên khám và điều trị cho trẻ nhỏ tại nhà. Việc khám bệnh tại nhà đem lại rất nhiều lợi ích cho cả trẻ nhỏ và người nhà người bệnh.
  • Hạn chế việc di chuyển trẻ nhỏ khi trẻ đang bị ốm.
  • Không phải chờ đợi để khám bệnh khi bệnh viện bị quá tải.
  • Bác sĩ có thời gian khám kĩ hơn và có phương pháp điều trị tốt nhất.
  • Hạn chế tối đa tình trạng lây chéo bệnh.
  • Trẻ có điều kiện nghỉ ngơi trong thời gian điều trị thoải mái.

Vì sao nên chọn khám và điều trị cho trẻ nhỏ tại nhà của trung tâm bác sĩ gia đình Medicviet?

Mấy năm gần đây, trẻ nhỏ phải đối mặt với hàng loạt các dịch bệnh như dịch sởi, dịch sốt xuất huyết, dịch cúm, viêm phổi trẻ em... Đây là những căn bệnh có thể dễ dàng lây lan khi tiếp xúc với người bệnh. Đặc biệt khi mà tình trạng quá tải của các bệnh việc thường xuyên diễn ra thì tỉ lệ lây chéo càng trở nên đáng lo ngại. Để góp phần khắc phục vấn đề này, trung tâm bác sĩ gia đình đã mở ra dịch vụ khám và điều trị bệnh cho trẻ tại nhà, đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia đình tại Hà Nội.
 

 
Trung tâm là nơi tụ họp của nhiều bác sĩ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm khám nhi khoa tại những bệnh viện lớn. Trẻ sẽ được khám bệnh và có phương pháp điều trị phù hợp nhất. Bên cạnh đó các bác sĩ còn tư vấn cho phụ huynh cách chăm sóc tại nhà cho trẻ tốt nhất để tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch.

Khám và điều trị bệnh cho trẻ nhỏ tại nhà vừa giúp điều trị hiệu quả, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí trong  quá trình điều trị. Hiện nay có rất nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe gia đình nhưng đến với trung tâm bác sĩ gia đình Medicviet bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây. Các bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm với nghề sẽ giúp quá trình điều trị đạt kết quả cao nhất. Hãy truy cập vào Medicviet.vn để biết chi tiết hơn về dịch vụ của trung tâm.

 

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ khám và điều trị bệnh cho trẻ nhỏ tại nhà, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BÁC SĨ GIA ĐÌNH MEDICVIET
Địa chỉ VP: 07/120 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
Phòng khám: Số 34 ngõ 389/4 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Email:
 info@medicviet.vn
Điện thoại: 1900 1228   Hotline: 0963 999 626
Website: medicviet.vn

 
 
 

 

Thông tin hẹn khám

Nam Nữ