Khám chữa bệnh bao quy đầu

Dịch vụ khám chữa bệnh bao quy đầu của MEDICVIET được thực hiện nhanh gọn, chính xác, không gây đau hay chảy máu và xử lý tốt những bệnh lý liên quan đến bao quy đầu.
Chúng ta đều biết rằng lớp bao quy đầu ở nam giới thường sẽ phải cắt bỏ vì nó sẽ gây những ảnh hưởng không nhỏ sau tuổi dậy thì. Nếu lớp bao quy đầu không được xử lý kịp thời, một vài bệnh lý nguy hiểm có thể xuất hiện như ung thư dương vật hay viêm niệu đạo. MEDICVIET cung cấp dịch vụkhám chữa bệnh bao quy đầu để giải quyết những bệnh lý liên quan đến bao quy đầu cách hiệu quả nhất.
Những bệnh lý liên quan đến bao quy đầu
Kết quả hình ảnh cho bao quy đầu
Dài và hẹp bao quy đầu
Thông qua dịch vụ khám chữa bệnh bao quy đầu của MEDICVIET, chúng tôi nhận ra đa số ở nam giới thường mắc những bệnh lý có liên quan tới bao quy đầu như:
-  Bệnh dài bao quy đầu:
Thông thường, khi còn bé, lớp bao quy đầu sẽ bao trùm toàn bộ dương vật để bảo vệ phần được gọi là quy đầu (đầu rùa dương vật). Tuy nhiên, khi cơ thể đến tuổi dậy thì, bao quy đầu sẽ tự tuột và để lộ phần quy đầu.
Có một vài trường hợp bao quy đầu không thể tự tụt xuống do quá dài, hoặc kể cả khi dương vật cương cứng thì lớp bao cũng chỉ để lộ 1 phần quy đầu… đó đều là hiện tượng dài bao quy đầu. Nếu không xử lý nhanh, người bệnh có thể bị viêm nhiễm đường sinh dục do bựa sinh dục tích tự trng bao quy đầu.
- Bệnh hẹp bao quy đầu:
Khác với bệnh dài bao quy đầu, đây là trường hợp bao quy đầu không chịu tụt xuống kể cả khi dùng tay để kéo. Trong đó, hẹp bao quy đầu toàn phần là trường hợp bao quy đầu không tụt xuống ở mọi trạng thái, hẹp bao quy đầu bán phần là trường hợp bao quy đầu có thể tụt xuống ở trạng thái dương vật bình thường nhưng cướng cứng thì không.
Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu được kể đến là do cấu tạo cơ thể bẩm sinh, hoặc bị tổn thương vùng kín, hoặc do viêm nhiễm đường sinh dục… và hậu quả là làm mất tính đàn hồi của dương vật.
- Bệnh nghẹt bao quy đầu:
 Đây là căn bệnh khá nguy hiểm vì lớp bao quy đầu dính trực tiếp với đầu dương vật, điều này khiến cho lớp bao quy đầu không thể lộn ra ngoài và phần đầu dương vật bị che lấp hoàn toàn. Nếu không kịp thời xử lý sẽ gây tình trạng sưng phồng dương vật, gây đau đớn và phù nề dương vật, và trường hợp nặng nhất là hoại tử dương vật.
Ngoài 3 bệnh lý hay gặp trên thì nam giới còn thường bị bệnh viêm bao quy đầu do chứng hẹp hoặc dài bao quy đầu gây nên. Chính vì vậy, việc khám chữa bệnh bao quy đầu là rất cần thiết.
Dịch vụ khám chữa bệnh bao quy đầu MEDICVIET
Kết quả hình ảnh cho bệnh nam khoa
Khám chữa bệnh bao quy đầu
Sở hữu đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh nam khoa và trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ khám chữa bệnh bao quy đầu của MEDICVIET là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nam giới.
- Thời gian thực hiện nhanh gọn: chúng tôi có thể xử lý cắt bao quy đầu trong vòng 15 phút một cách nhanh gọn và bạn hoàn toàn có thể làm công việc thường ngày bình thường sau đó. Và đặc biệt, sau cắt bao quy đầu từ 30p – 60p là bạn có thể đi vệ sinh như bình thường.
- Kỹ thuật nhẹ nhàng không đau và không gây chảy máu: với bác sỹ có tay nghề cao trong điều trị nam khoa, kỹ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện vô cùng chính xác.
- Tính thẩm mỹ cao: chúng tôi xác định chính xác độ dài của dương vật khi ở trạng thái bình thường và ở trạng thái cương cứng để đảm bảo việc cắt bao quy đầu thuận lợi nhất mà không để lại sẹo.


Thông tin liên hệ 

TRUNG TÂM BÁC SĨ GIA ĐÌNH MEDICVIET
Địa chỉ VP: 07/120 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
Phòng khám: số 34 ngõ 389/4 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Email:
 info@medicviet.vn

Điện thoại: 1900 1228   Hotline: 0963 999 626
Website: medicviet.vn

Thông tin hẹn khám

Nam Nữ