Khám chữa bệnh nam khoa

MEDICVIET cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh nam khoa nhanh gọn, chính xác giúp chẩn đoán và điều trị kịp thời các căn bệnh nam khoa.
Mọi nam giới nhất định cần phải đi khám chữa bệnh nam khoa theo định kì để đảm bảo sức khỏe luôn được tốt lành. Với những người chưa biết được tầm quan trọng của khám bệnh nam khoa, hay khám bệnh nam khoa là khám những bệnh gì thì MEDICVIET sẽ giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.
Khám chữa bệnh nam khoa
Kết quả hình ảnh cho nam khoa khó nói
Bệnh nam khoa thường khó nói
Khám chữa bệnh nam khoa tức là nam giới cần phải đi thăm khám để xác định xem cơ thể có đang bị mắc bệnh không? Và nếu có bị mắc bệnh thì phải biết đó là bệnh gì. Thông thường, khám bệnh nam khoa sẽ tập trung vào việc thăm khám các bệnh lý thường xuất hiện ở nam giới như bệnh xã hội (giang mai, sùi mào gà, HIV/AIDS), viêm tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến, viêm nhiễm cơ quan sinh dục…
Qua việc thăm khám và chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân nam giới, MEDICVIET hiểu rõ hơn ai hết tầm quan trọng của việc khám chữa bệnh theo định kì. Nếu những căn bệnh trên không được phát hiện kịp thời thì có thể sẽ gây những biến chứng khó lường cho người bệnh.
Chính vì vậy, dịch vụ khám chữa bệnh nam khoa của MEDICVIET chính là nguồn hi vọng cho mọi người nam có thể thăm khám để đảm bảo sức khỏe của bản thân, duy trì tốt cuộc sống sinh hoạt tình dục, đảm bảo hạnh phúc gia đình.
Thông thường, việc thăm khám các bệnh nam khoa sẽ lần lượt được thực hiện thông qua những bước sau:
- Bước 1: Khám và kiểm tra tổng quát
Tại đây, chúng tôi sẽ kiểm tra tổng quát toàn bộ thông tin cơ thể của bạn như kiểm tra cân nặng, đo huyết áp, đo chiều cao, kiểm tra bằng tay để xác định những vùng cơ thể có nguy cơ xuất hiện khối u bất thường…
- Bước 2: Khám và kiểm tra cơ quan sinh dục
Cơ quan sinh dục là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể. Đối với nam giới, cơ quan sinh dục tốt sẽ cho đời sống tình dục được thăng hoa và khả năng sinh sản được đảm bảo. Quá trình khám và kiểm tra cơ quan sinh dục sẽ được thực hiện để xác định xem bạn có những dấu hiệu bất thường nào mang ảnh hưởng của các căn bệnh viêm nhiễm đường sinh dục hay không.
- Bước 3: Làm xét nghiệm
Một số bài xét nghiệm sẽ được thực hiện như xét nghiệm máu, xét nghiệm tinh dịch, xét nghiệm nước tiểu… để có thể khái quát toàn bộ tình trạng sức khỏe của bạn.
Khám chữa bệnh nam khoa MEDICVIET
Kết quả hình ảnh cho nam khoa khó nói
Dịch vụ khám chữa bệnh nam khoa MEDICVIET
MEDICVIET tự hào là cơ sở y tế khám chữa bệnh nam khoa chất lượng, uy tín, chính xác và hiệu quả nhất hiện nay. Như trên đã đề cập, chúng tôi mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho nam giới như tư vấn sức khỏe sinh sản, khám và điều trị các bệnh lý nam khoa…
MEDCIVIET sở hữu đội ngũ y bác sỹ với trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa. Chúng tôi đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân là nam giới phát hiện kịp thời những căn bện nguy hiểm và điều trị thành công các bệnh nam khoa khó nói bằng những kỹ thuật y tế hiện đại nhất như:
- Kỹ thuật cắt bao quy đầu điều trị dài và hẹp bao quy đầu.
- Kỹ thuật điều trị các bệnh lý viêm nhiễm cơ quan sinh dục với phương pháp miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu
- Kỹ thuật điều trị các bệnh về tuyến tiền liệt
- Kỹ thuật phục hồi chức năng sinh lý nam giới với hệ thống vi điều khiển dây thần kinh mẫn cảm SND
Đến với dịch vụ khám chữa bệnh nam khoa của MEDICVIET, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng khám và chữa bệnh của chúng tôi. Mọi thông tin của bạn đều được bảo mật một cách chắc chắn. Mọi quá trình tiếp nhận thông tin đều diễn ra nhanh gọn.

Thông tin liên hệ 

TRUNG TÂM BÁC SĨ GIA ĐÌNH MEDICVIET
Địa chỉ VP: 07/120 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
Phòng khám: số 34 ngõ 389/4 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Email:
 info@medicviet.vn

Điện thoại: 1900 1228   Hotline: 0963 999 626
Website: medicviet.vn

Thông tin hẹn khám

Nam Nữ