Dịch vụ chăm sóc sau sinh tắm bé tại nhà

Dịch Vụ Tắm Bé Tại Nhà - Tắm Trẻ Sơ Sinh Tại Nhà


Dịch Vụ Tắm Bé Tại Nhà, Tắm Trẻ Sơ Sinh Medicviet, Tắm Bé chuyên Nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm masage cho trẻ sơ sinh, Tắm Bé AN Toàn hàng đầu Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng cho khách hàng về dịch vụ tắm bé tại nhà của chúng tôi.
 

Khoảnh khắc một em bé chào đời là một trong những điều tuyệt vời nhất trên thế giới này. Một sinh linh bé bỏng nhưng mang theo đó là biết bao nhiều niềm hạnh phúc, sự hy vọng của cả gia đình. Nhưng cũng từ thời điểm này, đi kèm với niềm hạnh phúc đó là sự lo lắng đến việc chăm sóc như thế nào cho em bé. Làm thế nào để những thiên thần đó luôn luôn khỏe mạnh.

Dịch Vụ Tắm Bé Tại Nhà

 

Dịch Vụ Tắm Bé -Tắm Trẻ Sơ Sinh Tại Nhà

Một trong những công việc thường xuyên và liên tục của những người mẹ lúc này là tắm cho bé. Nhưng trong một tháng đầu thì mẹ còn rất mệt, lại phải kiêng cữ nhiều như không nên ngồi, không nên đụng vào nước và nhất là với những người mẹ mới sinh con lần đầu thì công việc này vẫn vô cùng mới mẻ. Những băn khoăn của người mẹ lúc này là

 • Mẹ vẫn chưa biết cách tắm trẻ sơ sinh đúng khoa học, chưa biết bồng bế con như thế nào khi tắm.
 • Cơ thể của người mẹ vẫn còn mệt, vết chỉ khâu chưa lành nên không tiện. .
 • Chưa biết cách làm sạch những bộ phận nhạy cảm của trẻ sơ sinh như rốn, tai, mắt, bộ phận sinh dục.
 • Không biết cách massage cho trẻ hay tắm bé đúng cách
Tất cả những lo lắng đó đều không của riêng một người mẹ nào. Và chúng tôi, MEDICVIET luôn luôn hiểu rõ những nhu cầu và nỗi trăn trở của những người mẹ, người cha. Hãy để chúng tôi giúp đỡ một phần nào những khó khăn và sự băn khoăn đó cho mọi gia đình.
 

Việc tắm bé, massage và vệ sinh cho trẻ sơ sinh đúng cách là cực kỳ quan trọng.

 • Các chuyên gia y tế đã cho biết, việc tắm và massage cho trẻ sơ sinh không chỉ làm trẻ khỏe mạnh mà còn đóng vai trò quan trọng trong phát triển tâm lý, sinh lý của trẻ trong thời gian đầu.
 • Tắm trẻ sơ sinh là một trong các biện pháp quan trọng làm giảm các bệnh về da liễu, hỗ trợ cho giấc ngủ hàng ngày của trẻ và ngăn ngừa các bệnh khác.
 • Tắm bé đúng cách giúp làm sạch các vùng quan trọng của trẻ sơ sinh như mũg i, mắt, tai, đặc biệt là rốn và vùng sinh dục.
 • Khi tắm cho trẻ các cha mẹ sẽ nhanh chóng phát hiện các dấu hiệu bất thường trên cơ thể bé nhằm có các phương pháp chữa trị kịp thời
 • Massage là phương pháp giúp bé tăng cường trao đổi chất, làm các cơ xương và bắp của trẻ trở nên dẻo dai, thoải mái hơn.
 • Đồng thời massage cho trẻ sơ sinh sẽ làm tăng cường tiếp xúc giữa cha mẹ và các bé, từ đây tạo thêm mối dây liên kết tình cảm giữa bé và người thân. Những yếu tố này làm tăng khả năng phát triển trí não, sự hoạt bát và phản xạ cho bé trong tương lai  


Các bước tắm bé tại Trung tâm bác sĩ gia đình Medicviet

 Dịch Vụ Tắm Bé Tại Nhà

Dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà của MEDICVIET

MEDICVIET là nơi mà tất cả các bậc cha mẹ có thể đặt trọn niềm tin vào việc tắm và chăm sóc bé kề từ  lúc mới sinh cho đến về sau. Dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà của chúng tôi ra đời với mục tiêu là mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu, với đội ngũ là các bác sĩ riêng, y tá, nhân viên có kinh nghiệm và vô cùng chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.
 • Đội ngũ y tá chuyên nghiệp

 • Nhiều năm kinh nghiệm tắm bé

 • Luôn tận tình, chu đáo

 • An toàn và sạch sẽ
   

Đăng ký dịch vụ tắm bé tại trung Tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà Medicviet trước hoặc sau sinh hãy liên hệ 0963 999 626 Bạn sẽ được tư vấn dịch vụ tắm trẻ sơ sinh, cách tắm bé tại nhà từ những chuyên gia của Bác sĩ Gia Đình Medicviet.

Thao khảo: Tắm trẻ sơ sinh bằng các loại lá cây: nên hay không?
3 Bước tắm cho trẻ sơ sinh và những điều quan trọng cần chu ý

 

Thông tin liên hệ 

TRUNG TÂM BÁC SĨ GIA ĐÌNH MEDICVIET
Địa chỉ: 07/120 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: info@medicviet.vn
Điện thoại: 1900 1228   Hotline: 0963 999 626
Website: medicviet.vn

Thông tin hẹn khám

Nam Nữ