Khám chữa bệnh tiền liệt tuyến

Dịch vụ khám chữa bệnh tiền liệt tuyến tại trung tâm MEDICVIET giúp chẩn đoán, điều trị và khắc phục hiệu quả chứng bệnh tiền liệt tuyến của bệnh nhân.
Trên thực tế của hàng ngàn bệnh nhân bị mắc căn bệnh tiền liệt tuyến và chủ yếu là nam giới, MEDICVIET nhận thấy rằng đa số những trường hợp được cho là đã chữa khỏi bệnh đều có khả năng bị tái phát khá cao. Nguyên nhân là do điều trị không đúng phương pháp và không nắm được những điều cần biết về bệnh tiền liệt tuyến. Dịch vụ khám chữa bệnh tiền liệt tuyến của MEDICVIET được ra đời nhằm giúp chữa trị triệt để căn bệnh này cho mọi người bệnh.
Bệnh tiền liệt tuyến và những điều cần nắm được
Chúng ta đều biết rằng căn bệnh tiền liệt tuyến có rất nhiều nguyên nhân gây ra như vệ sinh vùng kín không chu đáo, quan hệ tình dục không an toàn, mắc phải các căn bệnh viêm nhiễm khác… Vậy thì, khi khám chữa bệnh tiền liệt tuyến thì phải xác định được nguyên nhân là do đâu – và MEDICVIET làm rất tốt trong việc xác định được nguyên nhân gây bệnh.
Kết quả hình ảnh cho bệnh tiền liệt tuyến
Bệnh tiền liệt tuyến
Nếu như bệnh nhân không kịp thời được chữa trị thì bệnh sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe vô cùng trầm trọng:
-  Ảnh hưởng đến sinh sản:
Bệnh tiền liệt tuyến gây ra sự mất cân bằng trong quá trình tiết dịch ở tuyến tiền liệt. Hậu quả gây ra khiến cho chất lượng tinh dịch ở nam giới bị giảm đi rõ rệt, tinh trùng dễ bị chết hơn và cuối cùng dẫn tới vô sinh.
- Ảnh hưởng đến chức năng sinh dục:
Ngoài việc gây khó khăn cho việc thụ thai, bệnh tiền liệt tuyến còn gây nên tình trạng liệt dương và tình trạng xuất tinh sớm. Các triệu trứng đặc biệt nghiêm trọng khiến xuất hiện cảm giác khó chịu trong đời sống tình dục của người bệnh, dần dần khiến người bệnh lãnh cảm với vấn đề quan hệ tình dục và mất ham muốn. Hậu quả lớn nhất là khiến người bệnh bị liệt dương hoàn toàn.
Dịch vụ khám chữa bệnh tiền liệt tuyến MEDICVIET
Nắm bắt được nhu cầu khám chữa bệnh tiền liệt tuyến của đông đảo người bệnh hiện nay, MEDICVIET cung cấp dịch vụ chuyên khám và chữa bệnh tiền liệt tuyến, giúp khắc phục những ảnh hưởng mà bệnh đã và đang gây ra cho bệnh nhân, đồng thời tìm giải pháp chữa trị triệt để căn bệnh này.
Kết quả hình ảnh cho bệnh tiền liệt tuyến
Dịch vụ khám chữa bệnh tiền liệt tuyến MEDICVIET
Hiện có rất nhiều phương pháp để điều trị căn bệnh này, ví dụ như:
- Vật lý trị liệu: là phương pháp sử dụng các loại sóng để giúp tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh sóng Viba OKW, sóng ngắn, sóng không gian... Đồng thời, bệnh nhân được kết hợp tập một số bài tập có khả năng làm giảm thiểu triệu chứng đau của bệnh như chườm nóng, xoa bóp, bài tập phản hồi sinh học…
- Hệ thống CIS cải tiến: là phương pháp dùng chữa bệnh tiền liệt tuyến có nguyên nhân không phải do vi khuẩn. Các bác sĩ sẽ dử dụng nguồn nhiệt tác động phục hồi những tổn thương của tuyến.
- Hệ thống ZYT cải tiến: là phương pháp điều trị sử dụng kỹ thuật xâm lấn có thể áp dụng với mọi loại viêm tuyến tiền liệt. Phương pháp này ít gây đau và ít gây chảy máu, bệnh phục hồi nhanh và tránh tái phát, hiệu quả cao…
Tại MEDICVIET, quy trình khám chữa bệnh vô cùng nhanh gọn và đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân:
- Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng yêu cầu và tư vấn cho khách hàng.
- Bước 2: Qua tư vấn sẽ có 2 trường hợp:
+ TH1: Nếu bệnh cần được lấy mẫu xét nghiệm thì MEDICVIET sẽ quyết định cho chuyên viên y tế đến tận nhà bệnh nhân để lấy mẫu.
+ TH2: Nếu không cần phải xét nghiệm thì bác sĩ cùng điều dưỡng viên sẽ đến tận nhà để khám và lấy mẫu bệnh phẩm. Thông báo qua mail hoặc gọi điện cho bệnh nhân khi có kết quả của bệnh phẩm, nếu bệnh nhân cần chữa bệnh thì sẽ lên phác đồ điều trị ngay lập tức.
Hiện nay, MEDICVIET tự hào là cơ sở khám chữa bệnh tiền liệt tuyến uy tín nhất giúp bệnh nhân trở lại cuộc sống bình thường. MEDICVIET có đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn ca, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị bắt kịp xu hướng nền y học thế giới đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

Thông tin liên hệ 

TRUNG TÂM BÁC SĨ GIA ĐÌNH MEDICVIET
Địa chỉ VP: 07/120 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
Phòng khám: số 34 ngõ 389/4 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Email:
 info@medicviet.vn

Điện thoại: 1900 1228   Hotline: 0963 999 626
Website: medicviet.vn

Thông tin hẹn khám

Nam Nữ