Tầm quan trọng của dịch vụ y tế tại nhà

Sức khỏe được xem là vốn quý giá nhất của con người. Nó quyết định sự thành công và hạnh phúc của con  người trong cuộc sống. Do đó, việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe là một nhu cầu thiết yếu. Với mong muốn phục vụ tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng của khách hàng, MEDICVIET đã cung cấp dịch vụ y tế tại nhà ở khu vực Hà Nội.
 

Dịch vụ y tế tại nhà hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Khi mà các bệnh viện công và tư đều trở nên quá tải như hiện nay thì việc đi khám và nằm điều trị ở các cơ sở này thật sự có nhiều bất cập. Với những căn bệnh không quá nguy hiểm, các bạn hoàn toàn có thể điều trị tại nhà dưới sự giám sát và theo dõi của các bác sĩ gia đình.
 
Dịch vụ y tế tại nhà
 

Lý do tại sao ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ y tế tại nhà?


Tại những thành phố lớn như hiện nay, công việc bận rộn khiến cho việc thu xếp thời gian để đi khám và kiểm tra các bệnh thông thường rất khó khăn. Hệ thống y tế ngày càng quá tải dẫn đến việc chen chúc và chờ đợi rất mất thời gian.

Hơn nữa, bệnh viện là nơi tập trung rất nhiều bệnh nhân với nhiều căn bệnh khác nhau có cả những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Đến bệnh viện thăm khám cũng đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận rủi ro tiếp xúc với nhiều nguồn bệnh. Mặc dù, bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị cũng như đội ngũ bác sĩ có trình độ cao nhưng nếu chỉ làm các dịch vụ như tiêm thuốc, thay băng, massage trị liệu hay truyền dịch thông thường thì việc đến bệnh viện là không cần thiết.

Vì thế mà ngày càng nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn dịch vụ y tế tại nhà nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi cũng như được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện hơn. Đội ngũ chuyên gia y tế với trình độ cao sẽ đến tận nơi để thăm khám và đưa ra biện pháp điều trị phù hợp nhất với bệnh nhân.

 
Dịch vụ y tế tại nhà
 

Dịch vụ y tế tại nhà do MEDICVIET cung cấp:


Dịch vụ tiêm truyền thuốc tại nhà: tiêm bắp, tiêm tĩnh mạch, tiêm dưới da, tiêm vào khớp...

Dịch vụ truyền dịch tại nhà: truyền nước biển, đạm, vitamin

Dịch vụ thực hiện tiểu phẫu đơn giản tại nhà như làm sạch, cắt lọc vết thương, xử lý ổ áp xe, mụn nhọt...

Dịch vụ đặt ống sonde dạ dày ăn đường mũi theo quy trình vô khuẩn.

Dịch vụ thay băng và rửa vết thương tại nhà, cắt chỉ chăm sóc vết thương hở...

Dịch vụ thông tiểu tại nhà thực hiện thủ thuật đặt ống thông tiểu cho bệnh nhân theo quy trình vô khuẩn.

Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà với yêu cầu từ cơ bản cho đến chuyên sâu.

Dịch vụ siêu âm, điện tim ngay tại nhà.

Dịch vụ khám các bệnh chuyên khoa như tai – mũi – họng, răng  hàm mặt, sản phụ khoa...

Dịch vụ châm cứu massage vật lý trị liệu tại nhà giúp khắc phục các hiện tượng như: liệt nửa người, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, liệt dây thần kinh số 7, phục hồi chức năng sau chấn thương...

 

Dịch vụ y tế tại nhà

 

Quy trình thăm khám tại MEDICVIET


Bước 1: Qúy khách hàng đăng ký dịch vụ y tế tại nhà qua số hotline của trung tâm.

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hẹn lịch khám tại nhà cho khách.

Bước 3: Bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên với tay nghề và trình độ cao sẽ đến gặp gỡ và thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân.

Bước 4: Sau khi có kết quả thăm khám tùy theo mức độ nặng, nhẹ của bệnh mà đưa ra phác đồ điều trị kịp thời.

Bước 5: Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bệnh nhân điều trị tại nhà. Ngoài chi phí thăm khám theo giá đã niêm yết thì khách hàng sẽ không phải trả thêm một khoản chi phí nào nữa.

Dịch vụ y tế tại nhà của MEDICVIET với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi từ các bệnh viện hàng đầu của Hà Nội sẽ khám chữa bệnh cho khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất.