5 Bệnh viện chuyên khám bệnh xương khớp tốt nhất Hà Nội

Nhu cầu được khám bệnh xương khớp trên cả nước nói chung và tại khu vực Hà Nội nói riêng đang ngày càng gia tăng. Bệnh xương khớp không phải là một bệnh gây tử vong nhưng lại rất khó chữa trị dứt điểm và gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống của người dân. Vậy khám xương khớp ở đâu tốt nhất?


Nếu bạn hoặc người thân có nhu cầu khám bệnh xương khớp thì hãy tìm đến những địa chỉ sau để có thể nhận được sự chữa trị kịp thời và tốt nhất. Những địa chỉ sau là những bệnh viện, trung tâm y tế chuyên về xương khớp với chất lượng chuyên môn đã được khẳng định qua nhiều năm.
 


1. Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108

 

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam, đây là bệnh viện lớn nhất và tốt nhất của quân đội tại miền Bắc. Bệnh viện có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân và cả các sĩ quan cao cấp của quân đội trên phạm vi cả nước.
Hiện bệnh viện có hai khoa chuyên về xương khớp là Khoa Nội – Thận – Khớp và Khoa ngoại Chấn thương chỉnh hình.
Đỉa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 

khám xương khớp ở đâu tốt
 

2. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện tuyến trung ương lớn nhất tại Việt Nam. Đây là bệnh viện đầu ngành của y tế với sự tập trung các y bác sĩ giỏi nhất cùng các trang thiết bị hiện đại nhất.
Khoa cơ xương khớp của bệnh viện Bạch Mai luôn là một trong những đơn vị đầu ngành về khám và chữa bệnh xương khớp tại Việt Nam
Địa chi: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội


 

khám xương khớp ở đâu tốt
 

3. Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức có thể xem là bệnh viện lâu đời nhất tại Hà Nội khi được thành lập từ năm 1902. Bệnh viện Việt Đức là cái nôi của ngành ngoại khoa Việt Nam với hàng loạt những tên tuổi lớn đã gắn bó tại đây như giáo sư Tôn Thất Tùng. Hiện nay, bệnh viện Việt Đức có Khoa chấn thương chỉnh hình là chuyên khoa về xương khớp.
Địa chỉ: 40 Phố Tràng Thi - Hà Nội - Việt Nam

 

khám xương khớp ở đâu tốt


4. Bệnh viện E

Bệnh viện E Trung Ương là một trong những bệnh viện lớn tại Hà Nội và cũng là một trong những bệnh viện có chuyên khoa về cơ – xương – khớp.
Bệnh viện có khuôn viên rộng với lực lượng bác sĩ chuyên ngành, thêm vào đó là các trang thiết bị hiện đại đủ sức khám chữa bệnh cho nhân dân trong khu vực và các tỉnh.
Địa chỉ: 87, Trần Cung, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 

 

khám xương khớp ở đâu tốt

 

5. Bệnh viện Việt-Pháp

 

Bệnh viện Việt - Pháp là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc Việt Nam. Đây là một bệnh viện tư nhân theo tiêu chuẩn quốc tế được thành lập dưới sự hợp tác của các bác sĩ VIệt Nam và Pháp.  Bệnh viện hiện có hai chuyên khoa có khả năng chữa bệnh về xương khớp là Khoa chấn thương - chỉnh hình và Khoa Nội Cơ - Xương - Khớp.
Địa chỉ: Số 1 - Phương Mai - Đống Đa - Hà nội

 

khám xương khớp ở đâu tốt


Trên đây là 5 địa chỉ chuyên khám chữa bệnh xương khớp tại Hà Nội. Đây là những bệnh viện có chuyên khoa riêng, có đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành cùng các trang thiết bị hiện đại nhất. Bên cạnh việc khám bệnh tại các bệnh viện thì các bạn cũng có thể lựa Dịch vụ bác sĩ gia đình bằng cách liên hệ với các trung tâm y tế gia đình.

 

Các bài viết khác:

         Các bệnh cơ xương khớp – mối nguy tiềm ẩn
Khám bệnh tại nhà – Mô hình khám chữa bệnh của thời hiện đại
Truyền nước tại nhà Hà Nội 
Lưu ý khi chữa bệnh tại nhà cho bệnh nhân lao phổi